ฉีดให้ใหญ่ ฝังมุก ผ่าเบนซ์

ฉีดให้ใหญ่  ฝังมุก ผ่าเบนซ์
ค่านิยมผิด ๆ
 ที่ผู้ชายไม่น่าเลียนแบบ

 

ปัจจุบันนี้ ..การฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศนั้นทางการแพทย์มีการทำศัลยกรรมจริง โดยโรงพยาบาลศัลยกรรมใหญ่ๆจะมีการฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศ โดยราคานั้นขึ้นอยู่กับคุณภาพของสารที่ใช้ในการฉีด ซึ่งสารเหล่านี้จะไม่มีผลต่อร่างกายทั้งสิ้น ไม่ทำให้เกิดการต่อต้านของร่างกาย ฉีดไปแล้วไม่เน่า ไม่อักเสบ แต่สารเหล่านี้จะไม่มีขายตามท้องตลาด ซึ่งต้องทำการสั่งจ่ายโดยแพทย์

และต้องทำการฉีดโดยแพทย์ผู้ชำนาญเท่านั้น

หากจะว่ากันถึงเรื่องเพิ่มขนาดเจ้าโลกหรืออวัยวะเพศชายให้ใหญ่ขึ้น โดยเฉพาะด้วยวิธีฉีดของเหลวซึ่งเป็นสิ่งแปลกปลอมเข้าไปนั้น ถือเป็นการกระทำที่ไม่ปลอดภัย อย่างที่ปรากฎเป็นข่าวเป็นพักๆ ในทำนองว่า ฉีดเพิ่มขนาดเจ้าโลก แต่สุดท้ายเน่าจนเซ็กซ์เสื่อม!!!
วัยรุ่นไทยอายุระหว่าง 12-25 ปีมีการฉีดเพิ่มขนาดอวัยวะเพศกันมากขึ้น ส่วนใหญ่นั้นมีปัญหา คือ

1.อวัยวะเพศมีขนาดเล็ก

2.อยากรู้อยากลอง

3.ฉีดตามเพื่อนฝูง

4.ทดลองกันตามประสาวงกินเหล้า

สารต่างๆที่ใช้ฉีดกันส่วนใหญ่นั้นได้แก่

1.ขี้ผึ้ง

2.พาราฟิน

3.วาสลีน

4.น้ำมันมะกอก

5.ยูนิซัน

ซึ่งสารจำพวกนี้จะเป็นสารก่อมะเร็ง เป็นสารที่มีการแข็งตัว และเป็นสารที่ร่างกายของคนเราไม่ต้องการจึงเกิดปฎิกริยาการขับสารเหล่านี้ออกจากร่างกาย หากใครที่ฉ๊ดสาเหล่านี้ไปแล้ว 100%จะมีอาการอักเสบ เป็นแผล คัน บวม แดง แสบร้อน ปวด และอวัยวะเพศแข็งเป็นก้อน ไม่ได้ทรง และจะเกิดการอักเสบจนเน่าในที่สุด หาไม่รีบทำการรํกษาก็จะต้องทำให้ตัดอวัยวะเพศทิ้งทั้งหมด

ซึ่งสารเหล่านี้ที่ได้กล่าวไปข้างต้นเป็นสารที่อันตรายอย่างมากแต่วัยรุ่นปัจจุบันก็ยังนิยมฉีดกันอยู่ โดยปากต่อปากจะบอกว่าดี ไม่เน่า ไม่อักเสบ แต่แท้จริงแล้วสารเหล่านี้จะทำให้ผิวหนังของคนเราตาย เสื่อมอายุ หรือเน่านั่นเอง

คำถามเกี่ยวกับขนาดของเอกบุรุษ เป็นคำถามที่อยู่คู่กับมนุษยชาติมาเป็นหมื่นปีแล้วครับ

ผู้ชาย 99.99% ได้ครับ ที่ต้องเคยมีความกังวลเกี่ยวรูปพรรณสันฐาณของส่วนสำคัญ
ค่าเฉลี่ยคนเอเชีย ก็ 3-5 นิ้วครับ อาจมีมากหรือน้อยกว่านี้บ้างในบางคนแต่เป็นส่วนน้อย
parafinnoma คืออาการที่เกิดหลังจากที่คนไข้ เอาสารแผลกปลอมต่าง ๆ ฉีดเข้าไปในบริเวณอวัยวะเพศเพื่อจุดประสงค์ต้องการให้ใหญ่ขึ้น ซึ่งส่วนใหญ่ที่ถาม ๆ ดูมักจะทำเพราะฟังเพื่อน ๆ เล่าต่อ ๆ กันมา บางคนไปฉีดมาใหม่ ๆ ก็เอามาอวดกันในวงเหล้า ไอ้คนที่มีน้อยกว่าก็เครียด เลยต้องสรรหาวิธีไปทำให้ใหญ่บ้าง

ผมอยู่รพ. ที่ต้องเจอคนไข้มาตรวจเรื่องนี้บ่อย ๆ
เจอกระทู้พวกนี้มากมาย

เรื่องขนาดนี้ สรรหากันมาเป็นพันปีแล้วครับ
ทั้งฉีด ทั้งผ่า ทั้งยา ทั้งนวด

ณ ปัจจุบันวิธีเดียวที่ยืนยันผลคือการผ่าตัดศัลยกรรมนะครับ
สถานที่ทำต้องเป็นโรงพยาบาลครับ
เดี๋ยวนี้ตามโรงพยาบาลเอกชนที่มีแผนกศัลยกรรมพลาสติกเค้ามีการผ่าตัดขยายแล้วครับ
ถ้าจำไม่ผิด รพ.ยันฮี 8 หมื่นครับ ทำโดยการฉีดไขมันเข้าไป ไม่อันตรายครับ แต่อยู่ได้ไม่นาน ไขมันก็จะถูกดูดซึมกลับไป ก็เหลือเท่าเดิมครับ เฉลี่ย 4-6 เดือน
ส่วนของรพ.ปิยะเวทนี่ 2 แสนครับ ทำโดยวิธีผ่าแล้วเอาเส้นใยทางการแพทย์ไปฝังรอบๆอวัยวะ แล้วกระตุ้นให้เซลล์ของร่างกายมาพอกเกาะครับ อันนี้ผลที่ได้ก็จะเป็นธรรมชาติ แต่แพง

ส่วนที่ฉีดกันปาว ๆ ตามหน้านสพ.นี่ไม่ดีซักอันครับ เน่าหมด เล่นเอาน้ำมันมะกอกหรือพวกซิลิโคนมาฉีด ซึ่งของพวกนี้เป็นของแปลกปลอม พอฉดไป ร่างกายก็จะพยายามกำจัดออก ก็จะเริ่มเน่าครับ และก็ต้องมาเอาออกทีรพ.ครับ

ตอนนี้คิวผ่าตัดเอาไอ้ที่ฉีดออกนี่คนไข้ของโรงพยาบาลที่ผมอยู่คิวยาวถึงปี 58 แล้วนะครับ หมอไม่ได้แกล้งนะ แต่เพราะหมอศัลยกรรมจู๋ในรพ. มี 2 คน ต้องดูโรคทางเดินปัสสาวะของประชากรทั้งจังหวัด และต้องดูแลคนไข้พวกนิ่วและมะเร็งอันอื่นที่สำคัญกว่า ทั้งเรื่องไต เรื่องต่อมลุกหมาก ฉะนั้นพวกนี้รอได้ไม่รีบครับ ปวดก็ para อักเสบก็กินยาแก้อักเสบบรรเทาไปครับ รอจนกว่าจะถึงคิวผ่าตัด โรคอื่นสำคัญกว่าครับเช่นพวกมะเร็งที่ทำให้ถึงตายได้

ส่วนหลักการผ่าก็คือต้องเลาะเอาที่ฉีด ๆ เนี่ยออกให้หมด ก็คือลอกหนังออกทั้งลำแล้วเอาแกนไปฝังไว้ในถุงอัณทะครับเพื่อให้มันซ่อมแซมตัวเอง สรุปหลังผ่า ก็จะเหลือหัวไว้ยาว 1 นิ้ว ที่เหลืออยู่ในถุงไข่ครับ จากนั้นก็รอคิวผ่ารอบ 2 อีกซักครึ่งปีเพื่อเอาที่ฝังไว้ออกมาสู่ที่เดิม แล้วเอาหนังที่อื่นมาแปะแทนครับ

ทรมานนะ คิดเอา แถมหลังผ่าความรู้สึกหายหมด

ถามต่อว่ารู้ว่าเป็นแบบนี้ แล้วทำไมฮิต
ก็ต้องบอกว่าทีฮิตไปฉีดกัน เพราะเวลาคนไปฉีดเอามาโชว์ เอามาตอนยังดีอยู่ไงครับ แต่พอมันเน่าทุกคนปิดปากเงียบ ทำให้คนอื่นก็คิดว่าฉีดแล้วมีแต่ผลดี ก็เลยแห่ไปฉีดตามกันครับ แถมพวกนี้ที่ทำมักเป็นหมอเถื่อนครับ ประเภทแต่งตัวดี ๆ ถือกระเป๋าสีดำ แล้วไปประกาศว่า 500 ก็ใหญ่ได้ ให้ไปชวนกันมาทำเยอะ ๆ ยิ่งหลายคนยิ่งถูก อะไรพวกนี้อะครับ
อันนี้ผมขอเอาภาพคนไข้ที่มารักษามาแสดงให้เห็นก่อนนะครับ เพื่อเป็นวิทยาทานครับ
พวกนี้พอมันไม่ใช่ของที่ร่างกายเรามีอยู่ ก็เลยเกิดการต่อต้านขึ้น ทำให้เกิดการอักเสบอยู่ตลอด จนบวม แดงร้อน มีหนองออกมา เจ็บปวดมากมาย

ดังนั้นต้องเอาหนังตรงที่ฉีดนั่นออกครับ
พอเอาหนังที่เน่าออกไปแล้ว ก็จะเหลือตัวอวัยวะที่เป็นเนื้อล้วน ๆ ครับ จะเห็นว่าต้องเอาหนังที่เน่าออกไปหมดเลย จากนั้น จะปล่อยให้ตัวอวัยวะเพศไม่มีหนังคลุมไม่ได้ ดังนั้นก็ต้องพยายามหาหนังมาปิดให้ วิธีที่ทำกันเป็นมาตรฐานก็คือเอาหนังตรงถุงอัณทะมาคลุมไว้ครับ

หลังคลุม ก็จะเต็มไปด้วยรอยเย็บแบบนี้แหละครับ

หลังจากเอาตัวอวัยวะไปฝังไว้แล้ว ก็ให้ผู้ป่วยกลับบ้านครับ เพื่อรอให้ตัวอวัยวะเพศฟื้นตัวครับ ซึ่งระหว่างนี้ตัวอวัยวะที่ถูกฝังไว้ในถุงอัณทะก็จะเป็นดังรูปครับ
กลายเป็นเต่าอย่างน้อย 3-6 เดือนครับ รอมันซ่อมแซมตัวเองและฟืนตัว

จากนั้นครบ 6 เดือน ก็ค่อยนัดผู้ป่วยมาผ่าเอาที่ฝังไว้นั่นออกมาครับ

ก็จะได้อวัยวะที่พอใช้งานได้ครับ
ดังนั้นจะเห็นว่าไม่ง่ายเลยนะครับ

เลยอยากให้หลาย ๆ คนที่อาจเคยจะคิดไปฉีดรีบเปลี่ยนความคิดนะครับ
ส่วนคนที่ไปทำมาแล้วก็รีบไปรักษาครับ ไม่งั้นมีโอกาสที่จะเป็นมะเร็งตามมาสูงครับ
จงพอใจในสิ่งที่ตนมีครับ

This slideshow requires JavaScript.

ปล.ภาพทุกภาพในบอรด์นี้ขออนุญาติจากคนไข้เพื่อนำมาเป็นวิทยาทานนะครับ กรุณาอย่านำไปทำซ้ำหรือเผยแพร่ก่อนได้รับอนุญาติครับ

 

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s